Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chúng tôi vận chuyển miễn phí với những đơn hàng có giá trị trên 500.000 VNĐ, đối với những đơn hàng dưới 500.000 VNĐ chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển là 21.000 VNĐ

Công ty chúng tôi áp dụng hình thức vận chuyển và giao nhận dưới các hình thức sau:

+ Giao nhận tại công ty.

+ Vận chuyển, giao nhận tại địa điểm của khách hàng trong nội thành Hà Nội

+ Vận chuyển, giao nhận bằng chuyển phát qua các công ty dịch vụ như Viettel Pos, GHN, GHTK,….

+ Thời gian thực hiện vận chuyển sẽ từ 3-5 ngày tùy từng khu vực, chúng tôi chỉ nhận vận chuyển tại lãnh thổ Việt Nam. Trường hợp quá thời gian trên chúng tôi sẽ thông báo cụ thể và lắng nghe yêu cầu từ khách hàng.

+ Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng cho kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel,Tín thành….

Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm do tronsmartvietnam.com phân phối được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành hoặc tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật do nhà sản xuất.

Chúng tôi từ chối bảo hành với những lỗi vật lý như rách màng loa, mờ chữ logo, gẫy cổng USB, nước vào làm han rỉ vi mạch hoặc đầu tiếp xúc,…

Tronsmart: 12 Tháng bằng Tem bảo hành quy chuẩn hình bầu dục, có chữ Subasa ( Tem màu xanh) hoặc AZ giữa tem ( Tem màu hồng)

Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền

Tronsmart áp dụng đổi trà hàng trong trường hợp sản phẩm bán ra trong vòng 03 ngày, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở dưới đây:

Điều kiện đổi:

+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng,  mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành….

+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về tronsmartvietnam.com

–  Tronsmartvietnam.com áp dụng hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đã thanh toán mà không có hàng trong vòng 24h làm việc.

Lưu ý với trường hợp đổi trả hàng đủ điều kiện chúng tôi sẽ chạc 10% chi phí đơn hàng quý khách đã mua.

Chúng tôi cam kết hoàn trả cho quý khách trong vòng 24h làm việc sau khi nhận được sự thống nhất giữa hai bên qua số tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp qua tin nhắn từ số điện thoại quý khách mua hàng.

Trân trọng!